Samsung – Điều hòa Wind-Free, lựa chọn tuyệt vời cho mùa hè

29 Tháng Tám, 2019

Điều hòa Samsung Wind-Free giúp bạn đập tan cái nóng oi bức của mùa hè bằng những cơn gió dịu mát và thoải mái, hơi lạnh tỏa đều trong không khí sẽ mang đến cho bạn làn gió tỏa mát nhẹ nhàng không lo gió buốt, cùng điện máy Thiên Phú đi tìm hiểu qua bài viết sau.

Công nghệ Wind-Free

Điều hòa mang công nghệ làm lạnh Wind-Free với mặt trước là màng tản khí gồm 21,000 lỗ siêu nhỏ giúp phân tán gió lạnh thành các luồng khí mát lan tỏa. Luồng khí này chuyển động với vận tốc cực thấp (chỉ 0.15m/s) và thay đổi nhiệt độ một cách nhẹ nhàng.

Điều hòa Samsung Wind-Free lựa chọn tuyệt vời cho mùa hè

Không gian nhà bạn sẽ trở nên mát lạnh tuyệt đối nhưng rất êm dịu, bạn sẽ không phải co ro giữa mùa hè vì cơn gió lạnh buốt thổi trực tiếp vào người như máy lạnh thông thường nữa.

Công nghệ Digital Inverter

Sở hữu máy lạnh Wind-Free sẽ giúp bạn an nhiên, không lo nghĩ về hóa đơn tiến điện hàng tháng. Nhờ vào việc được trang bị máy nén Digital Inverter 8 cực tiết kiệm 68% điện năng tiêu thụ so với các dòng điều hòa giá rẻ thông thường (chỉ 4 cực).

Máy lạnh sẽ duy trì nhiệt độ mong muốn, hoạt động hiệu quả và bền bỉ hơn mà không bật tắt máy liên tục nên còn mang đến một không gian hoàn toàn yên tĩnh cho gia đình của bạn.

Bộ 3 bảo vệ tăng cường

Nhờ có bộ 3 bảo vệ tăng cường mà điều hòa Samsung Wind-Free có hiệu suất vận hành mạnh mẽ và độ bền vượt trội hơn có với các dòng máy lạnh thông thường khác.

Điều hòa Samsung Wind-Free lựa chọn tuyệt vời cho mùa hè

  • Ngăn chặn hiện tượng quá tải nhờ vào công nghệ bảo vệ máy nén mới nhất của Samsung.
  • Bảo vệ ổn áp khi điện thế cao đột ngột với khả năng bảo vệ ổn áp mà không cần phải sử dụng đến ổn áp rời.
  • Lớp vỏ chống ăn mòn hiệu quả bằng vật liệu chống ăn mòn giúp máy lạnh có thể chịu đựng các điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau.

Màng lọc cải tiến, dễ dàng vệ sinh

Điều hòa Samsung Wind-Free lựa chọn tuyệt vời cho mùa hè

Được bố trí bên ngoài phía trên điều hòa giá rẻ Samsung, màng lọc kháng khuẩn giúp bạn có bầu không khí tinh khiết, trong lành. Màng lọc có thể dễ dàng tháo lắp và làm sạch mà không cần mở nắp nên bạn có thể dệ sinh dễ dàng. Ngoài ra, bộ lọc cải tiến còn loại bỏ những hạt bụi li ti và chuyển hóa không khí bẩn thành không khí sạch.

Chế độ Fast-Cooling

Điều hòa Samsung Wind-Free lựa chọn tuyệt vời cho mùa hè

Với thiết kế tam diện đặc biệt độc đáo, giúp tăng diện tích trao đổi gió, nhanh chóng đẩy khí lạnh đi khắp phòng. Chế độ Fast Cooling cho phép máy nén vận hành với công suất tối đa và tăng cường tốc độ quạt trong 30 phút đầu, giúp tốc độ làm lạnh nhanh hơn 43%. Không khí mát lạnh nhẹ nhàng lan tỏa khắp căn phòng giúp bạn luôn thoải mái suốt ngày dài.

Mời các bạn đến và tham khảo một số sản phẩm điều hòa Samsung sử dụng công nghệ Wind-Free đang được bày bán taị Trung Tâm Mua Sắm Đông Lý

Đặc biệt, mua điều hòa SAMSUNG tại Đông Lý nhận ngay: Phiếu mua hàng gia dụng trị giá 5% giá trị sản phẩmCTKM đến hết 31/08/2019

Từ khóa: windfree, samsung, điều hòa,