Samsung – Tính năng Addwash là gì?

28 Tháng Tám, 2019

Samsung đã giới thiệu tới người dùng dòng máy giặt ADDWASH mới cho phép người dùng cho thêm quần áo cần giặt vào máy trong khi máy vẫn đang chạy. Bạn đọc hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được rõ hơn về tính năng này nhé.

Theo nghiên cứu của Samsung, có đến 85% người dùng muốn cho thêm quần áo vào máy giặt sau chu trình giặt. Tuy nhiên, đối với các dòng máy giặt cửa trước hiện nay không có chức năng này bởi thiết kế của máy giặt cửa trước chỉ có thể mở khi mực nước bên trong lồng giặt đủ thấp. Và có tới hơn 50% người dùng được khảo sát lo ngại việc mở cửa máy giặt có thể dẫn đến việc tràn nước hoặc thậm chí là làm hỏng máy giặt.

Dù vậy, điều này đã được giải quyết với công nghệ cửa phụ trên dòng máy giặt mới được Samsung giới thiệu: AddWash. Theo đó, các máy giặt AddWash được trang bị thêm một cửa phụ nhỏ trên cửa chính của máy giặt cửa trước này. Trong quá trình máy giặt đang hoạt động, người dùng có thể nhấn nút Tạm dừng (Pause) trên mặt điều khiển để mở cửa nhỏ này, và cho quần áo thêm vào máy giặt khi máy giặt đang hoạt động. Thậm chí là bạn còn có thể cho thêm xà bông hoặc nước xả vải – tại bất kì thời điểm nào của chu kì giặt. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bỏ sót bất kì quần áo nào và không cần đợi đến lần giặt tiếp theo.

Samsung cho hay cửa phụ này được thiết kế đẹp mắt với khả năng chịu lực cao và chống tràn độc đáo. Chiếc cửa phụ này cũng được trang bị tính năng “khóa trẻ em”, do đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng tính năng này. Tuy nhiên, với chiếc cửa nhỏ này, bạn chỉ có thể cho một số loại quần áo có kích thước nhỏ, như khăn, áo sơ mi, áo phông, quần tây… chứ những vật lớn như áo khoác, hoặc chăn…là không thể.

Ngoài ra, dòng máy giặt Samsung Addwash còn được tích hợp theo rất nhiều công nghệ từng làm Samsung tự hào như:

  • Động cơ biến tần kỹ thuật số Digital Inverter không dùng chổi điện giúp hoạt động bền bỉ, hiệu quả, ít tiềng ồn và tiết kiệm điện cùng chế độ bảo hành động cơ lên đến 10 năm.
  • Công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble giúp giặt sạch hiệu quả và bảo vệ sợi vải.
  • Điều khiển bằng Smartphone tiện lợi.
  • Công nghệ giặt hơi nước loại bỏ tối ưu vi khuẩn

Mời các bạn đến và tham khảo một số sản phẩm máy giặt Samsung đang được bày bán taị Trung Tâm Mua Sắm Đông Lý

Đặc biệt, mua máy giặt SAMSUNG tại Đông Lý nhận ngay: Phiếu mua hàng gia dụng trị giá 5% giá trị sản phẩmCTKM đến hết 31/08/2019

Từ khóa: addwash, samsung, máy giặt,