SAMSUNG: SIÊU CÔNG NGHỆ “DIGITAL INVERTER” TRÊN MÁY GIẶT CÓ GÌ ƯU VIỆT?

16 Tháng Tám, 2019

Công nghệ Digital Inverter là gì?

Nếu như hầu hết các máy giặt truyền thống sử dụng động cơ dẫn động gián tiếp thì máy giặt Inverter của Samsung lại sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp, các motor dẫn động sẽ được gắn thẳng vào mâm máy chứ không thông qua đai truyền động (dây cuaroa). Như vậy, với cùng điện năng thì máy giặt sử dụng công nghệ Inverter có công suất sử dụng tốt hơn hẳn so với các mặt giặt thông thường.

công nghệ inverter là gì

Máy giặt Samsung sử dụng công nghệ Inverter có gì tốt?

Công nghệ Inverter trên máy giặt Samsung giúp người dùng tiết kiệm từ 30 đến 50% điện năng tiêu thụ trong mỗi lần giặt. Ngoài ra, công nghệ này cho phép máy giặt vận hành êm ái và bền bỉ, bạn hoàn toàn có thể thực hiện quá trình giặt vào ban đêm mà không lo ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia đình mình.

công nghệ inverter có gì tốt

Kiểu dáng đẹp mắt

Do cải tiến công nghệ giặt giúp cho bộ máy trên máy giặt Samsung nhỏ gọn hơn hẳn, các kiểu dáng của máy cũng được thiết kế đẹp mắt. Hầu hết các máy giặt Inverter hiện nay đều có khối lượng giặt từ 9kg trở lên, giúp bạn có thêm không gian giặt cho gia đình.

thiết kế đẹp mắt

Chế độ bảo hành lâu dài

Do sử dụng đồng nhất một bộ chuyển động nên nguy cơ hỏng hóc của các linh kiện trên máy giặt của Samsung được giảm đi đáng kể, hầu hết các máy giặt Inverter đều được bảo hành lên đến 10 năm, giúp người dùng an tâm khi sử dụng.

bảo hành 10 năm

Mời các bạn đến và tham khảo một số máy giặt Samsung sử dụng công nghệ Inverter đang được bày bán taị Trung Tâm Mua Sắm Đông Lý

Đặc biệt, mua máy giặt SAMSUNG tại Đông Lý nhận ngay: Phiếu mua hàng gia dụng trị giá 5% giá trị sản phẩmCTKM đến hết 31/08/2019

Từ khóa: công nghệ, digital inverter, samsung, máy giặt,