Tháng Vàng TCL – Săn Ngàn Ưu Đãi

18 Tháng Năm, 2018

epop-01-01-01

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

1. Tên chương trình khuyến mại: “THÁNG VÀNG TCL – SĂN NGÀN ƯU ĐÃI”

2. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 15/5/2018 đến ngày 15/7/2018.

3. Áp dụng khách hàng mua TV TCL tại Trung tâm Điện Máy Đông Lý

4. Hình thức khuyến mãi: Quay số xác định trúng thưởng.

5. Đối tượng được khuyến mãi: Khách hàng mua sản phẩm tivi mang nhãn hiệu TCL trong thời gian diễn ra chương trình.

6. Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu giải thưởng Nội dung giải thưởng Trị giá giải thưởng
(VNĐ)
Số giải Thành tiền
(VND)
Giải đặc biệt 01 xe ô tô Kia Morning SI MT 345.000.000 01 345.000.000
Giải nhất 01 xe máy Honda Vision phiên bản cao cấp 35.300.000 06 211.800.000
Giải nhì 01 voucher mua tour du lịch của Vietravel 6.500.000 50 325.000.000

– Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

I. Cách thức tham gia chương trình:

– Trong thời gian khuyến mại, khách hàng khi mua bất kỳ 01 sản phẩm tivi TCL, sẽ nhắn tin theo cú pháp “TCL SOIMEI TEN NAMSINH” gửi về tổng đài 8077 để đăng ký tham dự chương trình (Chi phí tin nhắn là 1.000 đồng/ tin nhắn).

– Khách hàng tìm số IMEI ở phía sau tivi, trên phiếu bảo hành hoặc trên thùng sản phẩm. Mỗi sản phẩm chỉ có 01 số IMEI duy nhất, không trùng lặp.

– Mã dự thưởng là một dãy 06 chữ số được tổng đài gửi tin nhắn thông báo cho khách hàng ngay sau khi khách hàng hoàn tất việc nhắn tin tham dự chương trình khuyến mại theo quy định.

– Mỗi mã dự thưởng sẽ quay 1 lần duy nhất và chỉ trúng được một giải thưởng.

– Một khách hàng có thể trúng nhiều giải thưởng.

II. Thời gian nhận tin nhắn và quay thưởng:

– Thời hạn tổng đài 8077 mở và kết thúc nhận tin nhắn: từ 0h00 ngày 15/5/2018 đến 0h00 ngày 16/7/2018.

– Thời gian quay số xác định trúng thưởng: 10h sáng ngày 18/7/2018

– Địa điểm: Văn phòng của Công ty Điện và Điện tử TCL (Việt Nam) – 983 Trần Hưng Đạo, P. 5, Q. 5, Tp. Hồ Chí Minh

– Công ty Điện và Điện tử TCL (Việt Nam) sẽ thực hiên quay số điện tử để xác định khách hàng trúng thưởng và live stream trực tiếp trên Fanpage TCL.

– Danh sách khách hàng trúng thưởng và mã dự thưởng trúng thưởng sẽ được cập nhật lên web tclvn.com.vn vào 17h ngày 18/7/2018.

– Công ty Điện và Điện tử TCL (Việt Nam) sẽ thực hiện nhắn tin và gọi điện trực tiếp để thông báo trúng thưởng, thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng cho khách hàng trúng thưởng.

III. Quy định về thời gian, địa điểm và thủ tục trao nhận thưởng:

– Sau khi nhận được tin nhắn thông báo trúng thưởng từ Công ty Điện và Điện tử TCL (Việt Nam), khách hàng liên hệ theo thông tin của tin nhắn để nhận hướng dẫn về việc nhận thưởng.

– Khách hàng trúng thưởng sẽ nhận thưởng tại:

STT KHU VỰC ĐỊA CHỈ
1 MIỀN NAM 983 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP. HCM
2 MIỀN TRUNG 172 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
3 MIỀN BẮC 166 Nguyễn Xiển, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
4 MIỀN BẮC số 03 Lô LK11, Khu đô thị ICC, P. Đông Hải, Q. Lê Chân, Hải Phòng

– Trường hợp khách hàng không thể nhận thưởng tại địa điểm đã thông báo, khách hàng có thể ủy quyền cho người khác đến nhận thưởng hoặc Công ty Điện và Điện tử TCL (Việt Nam) sẽ chuyển giải thưởng đến địa chỉ khách hàng sinh sống (chi phí vận chuyển sẽ do khách hàng thanh toán, phí vận chuyển sẽ được thông báo cho khách hàng tại thời điểm khách hàng thông báo không thể nhận thưởng tại địa điểm nhận thưởng theo quy định). Công ty không chịu trách nhiệm đối với các địa chỉ không rõ ràng, chính xác.

– Khi nhận thưởng khách hàng trúng thưởng phải xuất trình: bản sao giấy chứng minh nhân dân, hộ khẩu (có công chứng); bản sao phiếu bảo hành sản phẩm khuyến mại khách hàng mua; hóa đơn mua sản phẩm khuyến mại trong thời gian chương trình; tin nhắn thông báo trúng thưởng từ tổng đài 8077; giấy ủy quyền nhận thưởng (nếu có).

– Thời gian kết thúc trao thưởng: 17h00 ngày 13/8/2018.

IV. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc:

– Để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ bộ phận GTM của Công ty Điện và Điện tử TCL (Việt Nam) theo số 0938497245 gặp Mr. Nghĩa hoặc hotline 1800 588 880 để được hướng dẫn, giải đáp.

7. Trách nhiệm thông báo:

– Công ty Điện và Điện tử TCL (Việt Nam) có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, cơ cấu, trị giá giải thưởng tại các điểm bán hàng và thông báo đầy đủ danh sách khách hàng trúng thưởng trên ít nhất 01 phương tiện thông tin đại chúng sau khi chương trình khuyến mại kết thúc.

8. Các quy định khác:

– Chương trình không áp dụng cho các nhân viên của Công ty Điện và Điện tử TCL (Việt Nam) và Đại lý.

– Công ty Điện và Điện tử TCL (Việt Nam) sẽ sử dụng tên, tuổi, địa chỉ và các hình ảnh, giọng nói của người trúng thưởng cho mục đích quảng bá truyền thông Chương trình nếu được sự đồng ý của khách hàng.

– Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình.

– Khách hàng trúng thưởng phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành.

– Những thuê bao tham gia không được phép sử dụng thiết bị gửi tin nhắn tự động hoặc để tự động hóa tạo thuận lợi cho quá trình trả lời hoặc bất kỳ phương thức nào khác để gửi tin nhắn, mà không phải là gửi bằng điện thoại di động (cấm việc sử dụng bất kỳ bộ điều giải GSM gắn với một máy tính hoặc điện thoại di động gắn với máy tính).

– Công ty Điện và Điện tử TCL (Việt Nam) hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng.

– Công ty Điện và Điện tử TCL (Việt Nam) đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan của chương trình khuyến mại.

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty Điện và Điện tử TCL (Việt Nam) có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

– Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, Công ty Điện và Điện tử TCL (Việt Nam) phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 điều 96 Luật Thương mại.

” Nguồn: TCL Việt Nam”

Từ khóa: