THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI “CÙNG SONY KHÁM PHÁ NHẬT BẢN”

5 Tháng Năm, 2018

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

 

Được cấp theo công văn số 808/XTTM-QLXTTM ngày 18/04/2018
(BỘ CÔNG THƯƠNG CỤC XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI)

 

1. Tên thương nhân thực hiện chương trình khuyến mại: Công ty TNHH Sony Electronics Việt Nam Tầng 6 & 7, Toà Nhà President Place, Số 93 Nguyễn Du, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh Điện thoại: (028) 38222227

2. Tên chương trình khuyến mại: “CÙNG SONY KHÁM PHÁ NHẬT BẢN”

3. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Tất cả các dòng sản phẩm Sony Việt Nam cung cấp bao gồm:

 • Tivi Bravia: Tất cả sản phẩm không bao gồm phụ kiện
 • Dàn Âm thanh(Dàn âm thanh Sound Bar, Hệ thống âm thanh rạp hát tại nhà, Loa One Box): Tất cả sản phẩm không bao gồm phụ kiện
 • Điện thoại Xperia: Tất cả sản phẩm không bao gồm phụ kiện
 • Máy chụp ảnh hoán đổi ống kính Alpha: Tất cả sản phẩm không bao gồm phụ kiện
 • Máy quay phim Handycam: Tất cả sản phẩm không bao gồm phụ kiện
 • Máy quay phim Actioncam: Tất cả sản phẩm không bao gồm phụ kiện
 • Máy chụp ảnh kỹ thuật số: Tất cả sản phẩm không bao gồm phụ kiện
 • Loa di động (Wireless Speaker): Tất cả sản phẩm không bao gồm phụ kiện
 • Máy nghe nhạc: Tất cả sản phẩm không bao gồm phụ kiện
 • Máy ghi âm: Tất cả sản phẩm không bao gồm phụ kiện
 • Máy chơi game PlayStation: Tất cả sản phẩm không bao gồm phụ kiện
 • Đầu phát Blu-ray: Tất cả sản phẩm không bao gồm phụ kiện
 • Đầu đĩa DVD: DVP-SR760
 • Máy chiếu Xperia Touch

4. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 30/04/2018 đến 15/07/2018

5. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc

6. Hình thức khuyến mại: Quay số xác định trúng thưởng.

7. Khách hàng của chương trình khuyến mại:
Tất cả khách hàng mua sản phẩm khuyến mại trong thời gian khuyến mại tổ chức trên toàn quốc.
– Nhân viên Công ty TNHH Sony Electronics Việt Nam, các nhà phân phối, các đại lý chính thức của công ty, các công ty quảng cáo, in ấn liên quan đến chương trình khuyến mại không được tham dự chương trình này.

8. Cơ cấu giải thưởng:
– Trị giá mỗi Voucher trúng thưởng được phát hành:103,800,000 VNĐ
– Tổng giá trị 20 Vouchers được phát hành 2,076,000,000 VNĐ
– Tổng giá trị giải thưởng trong chương trình Rút thăm trúng thưởng là 2.076.000.000 VNĐ (Bằng chữ: Hai tỉ, không trăm bảy mươi sáu triệu đồng chẵn).
– Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.
– Công ty TNHH Sony Electronics Việt Nam cam kết giá trị giải thưởng trên là chính xác dựa trên các hóa đơn đầu vào cho việc mua hoặc sản xuất các giải thưởng của Công ty.
– Voucher du lịch do Công ty Vietravel phát hành, có giá trị đến ngày 31/07/2018. Trường hợp khách hàng mua tour du lịch có giá trị thấp hơn giá trị của voucher, khách hàng không được nhận lại khoản chênh lệch. Trường hợp khách hàng mua tour có giá trị cao hơn giá trị của voucher, khách hàng phải tự thanh toán khoản chênh lệch.

9. Nội dung và thể lệ chi tiết chương trình khuyến mại:
9.1. Cách thức tham dự chương trình khuyến mại:
– Trong thời gian khuyến mại, sau khi khách hàng mua bất kỳ 01 sản phẩm nào ở mục 3 tại các nhà phân phối chính thức của Sony trên toàn quốc sẽ được tham dự chương trình quay số xác định trúng thưởng.
– Khách hàng tham dự vui lòng kích hoạt bảo hành điện tự để tham gia chương trình quay số bằng 1 trong 2 cách sau:
Cách 1:
Yêu cầu đại lý/ cửa hàng nơi bán kích hoạt bảo hành sản phẩm mua với số điện thoại của quí khách. Sau khi kích hoạt quí khách sẽ nhận được tin nhắn báo mã dự thưởng (MDT), 
VD: Cam on quy khach. San pham da kich hoat bao hanh dien tu thanh cong. Han bao hanh Xperia XZ2, so may 358118088728769 la 30/04/2019. MDT:0000001
Cách 2:
Gởi thư điện tử đến sev.cic@ap.sony.com tiêu đề “Yêu cầu kích hoạt” với thông tin tên sản phẩm (model) số serial và đính kèm hình ảnh hóa đơn mua hàng có thông đầy đủ tên người mua cũng như số điện thoại. Sau khi nhận được sự trợ giúp kích hoạt bảo hành, khách hàng sẽ nhận được thông tin bảo hành như ví dụ bên dưới;
VD: Cam on quy khach. San pham da kich hoat bao hanh dien tu thanh cong. Han bao hanh Xperia XZ2, so may 358118088728769 la 30/04/2019. MDT:0000001
– Sau khi kích thoạt bảo hành điện tử thành công, thông tin đăng ký của bạn đã được lưu lại, Sony sẽ kiểm tra tính hợp lệ và tiến hành tham gia quay số vào ngày 20/07/2018.”.
9.2. Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:
– Mã số tham dự quay số xác định trúng thưởng của khách hàng là số mã số dự thưởng của khách hàng.
– Mỗi mã số dự thưởng chỉ được trúng thưởng 01 lần duy nhất trong suốt chương trình.
9.3. Thời gian, địa điểm, cách thức xác định trúng thưởng:
– Lễ quay số trúng thưởng sẽ được tổ chức vào ngày 20/07/2018 tại Sony Center Đông Du, 68-70 Đông Du, Q.1, TP.HCM dưới sự chứng kiến của đại diện cơ quan quản lý nhà nước về thương mại, đại diện công ty TNHH Sony Electronics Việt Nam, đại diện khách hàng tham dự chương trình khuyến mại.
– Kết quả quay số trúng thưởng sẽ được lập thành văn ban và có xác nhận của các bên chứng kiến.
9.4. Quy trình, cách thức, thủ tục nhận thưởng:
– Sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Công ty TNHH Sony Electronics Việt Nam sẽ liên lạc qua điện thoại và email tới khách hàng để thông báo trúng thưởng, thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng.
– Khách hàng trúng thưởng khác sẽ nhận thưởng tại Tầng 6, Tòa nhà President Place, 93 Nguyễn Du, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh hoặc tầng 5A Tòa nhà BIDV, 194 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc khách hàng thuộc những tỉnh thành khác có cửa hàng Sony Center sẽ nhận giải sau một tuần tại hệ thống Sony Center ở tỉnh đó.
– Công ty TNHH Sony Electronics Việt Nam sẽ chuyển giải thưởng đến cho khách hàng trúng thưởng theo thông tin khách hàng cung cấp đối với những khách hàng ở tỉnh thành không có Sony Center.
– Công ty TNHH Sony Electronics Việt Nam không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng trúng thưởng không nhận được giải thưởng do thông tin địa chỉ khách hàng cung cấp là không rõ ràng, chính xác.
– Khi nhận thưởng khách hàng trúng thưởng phải xuất trình giấy chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân (bản chính), sản phẩm khuyến mại khách hàng đã mua có số IMEI trúng thưởng và hóa đơn mua hàng hợp lệ.
– Khi nhận thưởng trực tiếp, khách hàng trúng thưởng phải xuất trình thông tin khách hàng được tham gia rút thăm, giấy chứng minh nhân dân đối với khách hàng cá nhân (bản chính) hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/quyết định thành lập (bản sao y) và các giấy tờ xác nhận tư cách người nhận thưởng đối với khách là tổ chức, và hóa đơn mua hàng bản chính (có đầy đủ thông tin của người mua và người bán).
– Thời hạn cuối cùng công ty TNHH Sony Electronics Việt Nam có trách nhiệm trao thưởng hoặc gửi giải thưởng cho khách hàng là 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.
9.5. Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng:
– Mọi chi tiết liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 1800 588 885 hoặc địa chỉ sau để được hướng dẫn giải đáp:
Công ty TNHH Sony Electronics Việt Nam
Tầng 6 & 7, Toà Nhà President Place, Số 93 Nguyễn Du, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028. 38222227

10. Trách nhiệm thông báo:
– Công ty TNHH Sony Electronics Việt Nam có trách nhiệm thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, trị giá của giải thưởng, số giải được trúng thưởng và thông báo đầy đủ danh sách khách hàng trúng thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng.

11. Các quy định khác:
– Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình và thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật.
– Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính ngẫu nhiên, khách quan và công khai.
– Nếu được khách hàng trúng thưởng đồng ý, Công ty TNHH Sony Electronics Việt Nam sẽ sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại.
– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty TNHH Sony Electronics Việt Nam có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.
– Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng Công ty TNHH Sony Electronics Việt Nam phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại.

“Nguồn: Sony.com.vn”

Từ khóa: