Samsung: Wind-Free – Công nghệ điều hoà của tương lai

18 Tháng Tám, 2019

Công nghệ Wind-Free của Samsung khắc phục được những vấn đề thường gặp ở máy điều hòa là hơi lạnh tỏa không đều, gây tiếng ồn.

Với kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực sản xuất điều hoà và vẫn không ngừng phát triển để mang đến những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất, Samsung đã tối ưu hóa luồng khí lạnh thoát ra từ điều hoà, nhằm mang sự tiện nghi lên một tầm cao mới trong việc kiểm soát bầu không khí trong nhà bạn.

1. Hơi lạnh tỏa đều nhờ 21.000 lỗ siêu nhỏ

Hơi lạnh tỏa đều nhờ 21.000 lỗ siêu nhỏ

Việc sử dụng chung một chiếc điều hòa trong không gian rộng như văn phòng, nhà hàng, sảnh lớn,… thường gặp hạn chế về khả năng làm mát do không khí lạnh chỉ tập trung ở phạm vi hẹp ( nơi đúng hướng gió điều hòa thổi ra) làm cho một vài khu vực thì quá lạnh, gió thổi liên tục gây cho người dùng những khó chịu và dễ mắc bệnh đường hô hấp. Trong khi đó, những người ở xa nhận được ít hơi lạnh, không đủ mát. Vì vậy, sẽ rất khó để điều chỉnh nhiệt độ sao cho hài hòa giữa các vị trí trong phòng.

Để khắc phục vấn đề này, Samsung ứng dụng công nghệ Wind-Free vào các dòng điều hòa cao cấp của mình. Thay vì thổi gió trực tiếp, hơi lạnh sẽ nhẹ nhàng khuếch tán không khí qua 21.000 lỗ siêu nhỏ nằm rải rác ở mặt trước, tạo ra một làn gió thật dịu nhẹ, đem lại sự thoải mái và tốt cho sức khỏe của người dùng. Nhờ cải tiến này, gió điều hòa sẽ được lan tỏa đến mọi vị trí trong căn phòng của bạn, mang đến cảm giác dễ chịu khi bạn ngồi ở bất kỳ vị trí nào trong phòng.

2. Làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện đến 72%

Làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện đến 72%

Ngoài thiết kế làm mát hiệu quả, công nghệ làm mát Wind-Free còn gây ấn tượng bởi khả năng làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện hiệu quả thông qua nguyên lý vận hành hai bước một cách hợp lý, cho phép máy điều hòa không khí làm mát đến mọi góc của căn phòng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đầu tiên, điều hoà Samsung sẽ làm lạnh nhanh với miệng thổi gió lớn hơn, sau đó máy tự động chuyển sang chế độ Wind-Free và duy trì nhiệt độ phù hợp cho cơ thể. Hệ thống máy nén hoạt động ở tần số tối thiểu và làm chậm tốc độ quạt gió vừa chống tình trạng lạnh buốt vừa tiết kiệm điện năng.

Bằng cách làm cho máy nén nhằm hoạt động ở tần số tối thiểu và làm chậm tốc độ quạt gió trong dàn lạnh, chế độ làm lạnh Wind-Free cắt giảm chi phí điện của thiết bị lên đến 72%.

3. Vận hành êm ái tạo không gian yên tĩnh

Vận hành êm ái tạo không gian yên tĩnh

Khi làm việc tại các tòa nhà văn phòng chắc hẳn một trong số chúng ta thường than phiền về tiếng điều hoà khi vận hành. Tuy không gây ồn dữ dội, âm thanh nhỏ này kéo dài liên tục này vẫn dễ gây khó chịu, mất tập trung,…

Với điều hoà Wind-Free, máy không thổi gió trực tiếp mà chỉ thoát hơi lạnh qua các lỗ li ti nên ít gây ồn. Độ ồn tối đa đo được khi máy hoạt động chỉ vào khoảng 42 db, tương đương với môi trường yên tĩnh khi đọc sách trong thư viện, giúp bạn có không gian tĩnh lặng để thư giãn hoặc tập trung làm việc tốt hơn.

Với những ưu điểm vượt trội trên, không sai khi đánh giá công nghệ Wind-Free chính là công nghệ của điều hòa tương lai được Samsung phát triển một cách hiệu quả.

Mời các bạn đến và tham khảo một số sản phẩm điều hòa Samsung sử dụng công nghệ Wind-Free đang được bày bán taị Trung Tâm Mua Sắm Đông Lý

Đặc biệt, mua điều hòa SAMSUNG tại Đông Lý nhận ngay: Phiếu mua hàng gia dụng trị giá 5% giá trị sản phẩmCTKM đến hết 31/08/2019

Từ khóa: windfree, samsung, điều hòa,